4 Điều Lưu Ý Khi Mua Đồng Hồ Tissot Chính Hãng Tại TPHCM

Like:

Hiện nay nhu cầu lựa chọn đồng hồ Tissot chính hãng tại TPHCM rất lớn, với bất kỳ nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh, doanh nhân hay chủ doanh nghiệp điều muốn sở hữu cho riêng mình chiếc đồng hồ Tissot chính hãng đẹp nhất.

4 Điều Lưu Ý Khi Mua Đồng Hồ Tissot Chính Hãng Tại TPHCM

dong ho tissot chinh hang 5Đồng hồ Tissot chính hãng tại TPHCM đang tạo thành xu hướng lớn

Đôi nét về thương hiệu đồng hồ Tissot:

Thương hiệu Tissot ra đời vào năm 1853 bởi Charle-Felicien Tissot và con trai của ông Charles-Emile Tissot. Trụ sở đầu tiên của Tissot được đặt tại phố Crete-Vaillant ở vùng Locle, Thụy Sỹ.

dong ho tissot chinh hang 1Trụ sở đầu tiên của thương hiệu Tissot được đặt tại vùng Le Locle

Năm 1858, Tissot cho ra đời những chiếc đồng hồ bỏ túi gắn kim cương dành riêng cho thị trường nước Mỹ (một trong những thị trường chính của Tissot vào thời kỳ đó).

Năm 1911, Tissot mới cho ra đời những chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên của thương hiệu, đánh dấu một cột mốc vàng son cho sự phát triển của thương hiệu Tissot trên thương trường quốc tế. Tìm hiểu thêm về đồng hồ quartz của thương hiệu Tissot <—- Click ngay!

nguoi-sang-lap-thuong-hieu-tissotNgười sáng lập ra thương hiệu Tissot

Sự xuất hiện đồng hồ Tissot chính hãng tại TPHCM:

Có rất nhiều vấn đề để nói về đồng hồ Tissot chính hãng tại TPHCM, nhưng chắc chắn sự xuất hiện của nó sẽ làm cho nhiều người quan tâm nhất và không phải ai cũng biết được điều này.

dong ho tissot chinh hang 2Những chiếc đồng hồ bỏ Tissot đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam thời kỳ thực dân Pháp

Thực dân Pháp nổ súng xâm lược Việt Nam đầu tiên vào năm 1858 tại bán đảo Sơn Trà – Đà Năng, mở ra một thời kỳ mới với lịch sử Việt. Lúc đó, những binh lính Pháp mang qua Việt Nam rất nhiều những món đồ đặc biệt từ bên Pháp và đến giờ vẫn được rất nhiều người lưu trữ. Cùng lúc đó, là sự xuất hiện của những chiếc đồng hồ bỏ túi mang thương hiệu Tissot được các sĩ quan cấp cao bên Pháp sử dụng.

Khoảng năm 1930, những chiếc đồng hồ đeo tay Tissot chính hãng đã có mặt tại đất nước hình chữ S, cũng do các binh sĩ Pháp lúc bấy giờ sở hữu. Với vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp của đồng hồ Tissot đã thu hút rất nhiều “địa chủ phong kiến” thời đó.

Những điều lưu ý khi mua đồng hồ Tissot chính hãng tại TPHCM:

1. Hiện nay, thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều nơi bán đồng hồ Tissot Fake. Theo thống kế thì con số đồng hồ Tissot Fake tại TPHCM chiếm hơn 80%, nếu khách hàng không nghiên cứu và tìm hiểu thị kỹ thì rất dễ mua phải những chiếc đồng hồ Tissot kém chất lượng.

dong ho tissot chinh hang 4Tình trạng đồng hồ Tissot Fake tại thị trường TPHCM rất nhiều

2. Mức giá trung bình của một chiếc đồng hồ Tissot chính hãng tại TPHCM trung bình trên 10 triệu đồng. Đây không phải là mức giá quá cao đối với một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng, nhưng đối với mức thu nhập của người Việt thì “có vẻ hơi cao”. Chính vì thế, đồng hồ Tissot chính hãng thường là lựa chọn của các doanh nhân hay chủ doanh nghiệp.

3. Đồng hồ Tissot chính hãng tại TPHCM chỉ có vài đại lý ủy quyền chính thức mà thôi, con số này chỉ đếm trên đầu ngón tay. Chính vì thế, bạn cần bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng cửa hàng uy tín trước khi mua. Điển hình nhất trong số các cửa hàng đồng hồ Tissot chính hãng tại TPHCM là Hải Triều Premium Swiss WatchShowroom đầu tiên tại Việt Nam chuyên bán các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp. Với rất nhiều chế độ ưu đãi, khuyến mãi và hậu mãi tốt nhất dành cho khách hàng.

dong ho tissot chinh hang 3Nên lựa chọn đồng hồ Tissot chính hãng tại các cửa hàng uy tín tại TPHCM

4. Bỏ ngay ý định mua đồng hồ Tissot xách tay, bởi vì bạn sẽ không dám chắc được đó là đồng hồ chính hãng và đặc biệt chiếc đồng hồ mà bạn mua sẽ không được hưởng chế độ bảo hành toàn cầu 2 năm mà thương hiệu Tissot áp dụng với tất cả các sản phẩm của mình.

Hy vong, với những điều mà chúng tôi vừa chia sẻ, sẽ giúp Quý khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất dành cho mình. Nếu có thể, hãy chia sẻ những điều này giúp người thân và bạn bè của Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn đồng hồ Tissot chính hãng tại TPHCM tốt nhất nhé!

NTPNHAT