Đánh Giá Những Chiếc Đồng Hồ Thụy Sỹ Giá Bình Dân Trên Dưới 5 Triệu Đồng

Like:

Với trong tầm giá trên dưới 5 triệu đồng thì những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ giá bình dân lại được nhiều người yêu mến. Bởi không có một lý do gì những thiết kế chất lượng, có điểm nhấn và giá thành ấn tượng lại không được sự lựa chọn.

Những sức hút đậm đà cho cảm hứng

Những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ bình dân hay nói cách khác là những chiếc đồng hồ đến từ Thụy Sỹ và chinh phục người sử dụng bởi sức hút giá rẻ. Với những dấu ấn riêng biệt của mình, những thiết kế này chính là một phong vị đặc biệt đáng nhớ dành cho người tiêu dùng. Cùng nhìn ngắm, đánh giá những chiếc đồng hồ đậm đà cảm hứng ngay tại đây…

Đánh Giá Những Chiếc Đồng Hồ Thụy Sỹ Giá Bình Dân Trên Dưới 5 Triệu Đồng

  • Những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ giá bình dân

Những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ giá bình dân

Những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ giá bình dân luôn là một trong những điểm nhấn gây ấn tượng mạnh dành cho người tiêu dùng. Đó là hình ảnh của những giá trị phong cách định vị mình là những thiết kế ấn tượng, thăng hoa và bùng lên những xu hướng. Trong đó có những thiết kế đảm bảo không ngừng tạo nên làn sóng phong cách đáng giá.

Tham khảo hình ảnh cuốn hút cùng Đồng hồ Thụy Sỹ nữ <—- XEM NGAY!

 

Cùng nhìn lại câu chuyện của những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ bình dân có giá trên dưới 5 triệu đồng được phái mạnh lựa chọn:

  • Candino C4439/1 chú trọng những điểm nhấn – 4.710.000 ₫ 

Candino C4439/1 chú trọng những điểm nhấn

Dưới 5 triệu đồng để sở hữu một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chất lượng là một hình ảnh đáng khám phá. Đồng hồ nam cao cấp Candino C4439/1, mặt số đồng hồ có nền trắng kết hợp với chữ số vạch màu xám, chất liệu thép không gỉ, dây đeo bằng da cao cấp, 3 kim chỉ giờ và 1 lịch ngày.

Thiết kế Candino C4439/1 mang sức hút chất lượng

Thiết kế Candino C4439/1 mang sức hút chất lượng của hình ảnh của chiếc đồng hồ chính hãng đến từ Thụy Sỹ. Bên cạnh đó, thiết kế còn tạo được những điểm nhấn nhẹ nhàng, tinh tế trên bề mặt thiết kế. Tất cả những dấu ấn đáng hòa nhịp chính là sức nặng phong cách dành cho cá tính.

Calvin Klein K5E514B1 khi thời trang và mạnh mẽ hòa nhịp – 4.590.000 ₫

 Vẻ nam tính, trẻ trung cho phái mạnh

Người ta gọi đây là một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ giá bình dân bởi ngoài sức hút đáng khám phá thì chiếc đồng hồ thời trang này là một dấu ấn đáng nhớ. Calvin Klein K5E514B1 thời trang thể thao mạnh mẽ, với thiết kế nền đen mặt số, gạch số được làm ở vị trí 2, 4, 6, 8, 10, 12 thuận lợi, mang lạ vẻ nam tính, trẻ trung cho phái mạnh.

Calvin Klein K5E514B1 khi thời trang và mạnh mẽ hòa nhịp

Thiết kế Calvin Klein K5E514B1 với tông màu đen nam tính chính là một sức hút đáng khám phá. Nơi đây chính là sức hút của những khám phá với phong vị bùng nổ với dây cao su, mạnh mẽ. Đó là nơi mang đến những trải nghiệm đáng khám phá dành cho những sức hút. Đơn giản nhưng vẫn được sức nóng riêng là một màu sắc đáng khám phá.

Tham khảo thông tin Các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ <—- XEM NGAY!

 

  • Tissot T109.410.17.077.00 thỏa lòng từ dây vải – 4.930.000 ₫

Hình ảnh của những cảm nhận mới cá tính

Tissot T109.410.17.077.00 thiết kế kiểu dáng thời trang với nền mặt số được phối tông màu đen đầy nam tính trên nền mặt kính Sapphire, phối cùng dây đeo bằng vải tạo nên vẻ trẻ trung dành riêng cho phái nam. Bằng tông màu đen nam tính thời trang và chất lượng, nơi đây chính là nơi cập nhật dành cho những trải nghiệm đáng được tôn vinh.

Tissot T109.410.17.077.00 thỏa lòng từ dây vải

Chiếc đồng hồ dây vải Tissot T109.410.17.077.00 được đánh giá là một trong những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ bình dân bởi giá thành khá nhẹ nhàng so với nhiều thương kế khác của thương hiệu hay những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ khác. Chính vì thế ngoài vẻ đẹp nam tính của thiết kế thì giá thành đã góp phần đưa chiếc đồng hồ này trở thành chiếc đồng hồ hiện tượng.

  • Claude Bernard 79010.3.BIN sức hút từ sự đơn giản – 5.720.000 ₫

Thiết kế sắc nét từng điểm nhấn

Đồng hồ Claude Bernard 79010.3.BIN với thiết kế có thể cho biết chu kỳ hoạt động ngày đêm trong mặt đồng hồ, 3 kim chỉ cùng gạch số mạ bạc nổi bật trên nền số, dây đeo da đen mạnh mẽ. Được đánh giá là một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ giá bình dân nhưng thiết kế vẫn tạo nên được một sức nóng đáng giá và song hành.

Claude Bernard 79010.3.BIN sức hút từ sự đơn giản

Thiết kế Claude Bernard 79010.3.BIN luôn biết khẳng định dấu ấn của mình từ những chất liệu bền bỉ và cuốn hút. Phong vị của những chiếc đồng hồ này chính là một sức hút đặc biệt dành cho những tận hưởng cho những dấu ấn đậm đà. Cùng chinh phục hình ảnh đơn giản, sắc nét và vô cùng hòa quyện dành cho chính mình.

Tham khảo thêm thông tin về đồng hồ Thụy Sỹ dành cho nữ <—- TẠI ĐÂY!

 

Đồng Hồ Hải Triều chính là không gian chính hãng hàng đầu dành cho những khám phá và cập nhật mới nhất về câu chuyện của phong cách. Từ chính sách bảo hành, hậu mãi trở thành quyền được an tâm gởi đến người tiêu dùng. Mọi thông tin tham khảo thêm tại donghohaitrieu.com và hotline 19006777, giá thành cập nhật ngày 19/3/2018.

NTLTRUONG