Giá Đồng Hồ Hải Triều Xứng Tầm Trên Thị Trường

Like:

Thoạt đầu so sánh giá đồng hồ Hải Triều với một số shop dò tìm được trên mạng thì cảm thấy Hải Triều có giá mắc hơn? Nhưng nhìn vào sự uy tín và chất lượng hàng thì có lẽ bạn sẽ cảm thấy câu nói tiền nào của đó rất chính xác.

Thông tin thêm: tham khảo giá đồng hồ thụy sỹ chính hãng đắt đỏ như thế nào?

Giá Đồng Hồ Hải Triều Xứng Tầm Trên Thị Trường

Khi được hỏi giá đồng hồ Hải Triều như thế nào trên thị trường? Để có câu trả lời chính xác, không thể trả lời vội được. Chúng ta có thể thấy sự phân loại các cửa hàng, shop đồng hồ trên thị trường rất đa dạng, nếu so sánh giá phải so sánh đúng tầm giữa các loại cửa hàng khác nhau.

So sánh không đúng tầm

— Giá đồng hồ Hải Triều với các shop nhỏ, lẻ, sạp, chợ: cao hơn

— Giá đồng hồ Hải Triều với các shop online, shop order hoặc xách tay: cao hơn

So sánh đúng tầm

— Giá đồng hồ Hải Triều với các shop đồng hồ lớn, chính hãng, showroom, chuỗi showroom: ngang bằng hoặc đôi khi rẻ hơn ở một vài mặt hàng.

giá đồng hồ hải triều xứng tầm trên thị trườngĐồng hồ Hải Triều đúng nghĩa với chính hãng 100%

Nguyên nhân tồn tại của nhiều hình thức shop, cửa hàng đồng hồ trên cả nước? Người ta thường có câu “có cầu thì có cung”. Việt Nam chúng ta vẫn còn ưa chuộng hàng giá rẻ quá nhiều bởi đời sống kinh tế cũng chưa thể bằng với các nước phát triển. Tuy nhiên càng về sau này, những người có tri thức, kiến thức tốt đều biết rằng những mặt hàng như đồng hồ thì cần sự bảo đảm an toàn. Vì thế càng ngày càng có nhiều người tìm đến shop đồng hồ chính hãng như Hải Triều tuy rằng mức giá đồng hồ Hải Triều cao hơn nhiều so với các sạp chợ, cửa hàng online…

— Tham khảo Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng << vào đây

Những Lý Do Mà Giá Đồng Hồ Hải Triều Cao Hơn

Câu nói “tiền nào của đó” luôn luôn đúng vì có lý do mà các cửa hàng đồng hồ lớn như Hải Triều vẫn tiếp tục tồn tại và phát triển dù giá đồng hồ Hải Triều nằm trong tầm cao của thị trường đồng hồ ở Việt Nam. Khi ý thức mua hàng của bạn tỉnh táo hơn là chỉ nhìn vào giá rẻ thì bạn sẽ thấy được nguyên nhân

Mua hàng được cam kết chính hãng

Bạn có cần mua sự yên tâm? Hầu hết các hình thức kinh doanh bảo hiểm đều dựa vào cốt lõi mua sự yên tâm vào rủi ro của chính mính. Các shop đồng hồ khác khó mà mạnh miệng với chính sách “cam kết hoàn tiền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng nhái” của Hải Triều. Đây cũng không phải là lời mạnh miệng, mà là một lời khẳng định đồng hồ Hải Triều bán hàng chính hãng 100% vì thế dù bạn có thấy giá đồng hồ Hải Triều có cao hơn một vài shop khác là vì nó đúng với chất lượng chính hãng thật sự, chứ không phải lời quảng cáo. Đồng hồ chính hãng thật sự sẽ có một mức giá niêm yết chung trên thị trường.

Chính sách bảo hành pin suốt đời

Khi mua bất cứ chiếc đồng hồ nào tại Hải Triều, bạn cũng sẽ được bảo hành pin đến suốt đời mà không mất bất kỳ phí gì. Sau khi hết 5 năm bảo hành, nếu hết pin cùng lúc một vài sự cố khác thì bạn cũng chỉ trả phí cho các sự cố khác mà thôi. Đó cũng là lý do chính mà dù giá đồng hồ Hải Triều có cao hơn cũng được sự lựa chọn từ khách hàng.

Có thể tùy ý bảo hành tại hãng ở Việt Nam

Một điều bạn cần phân biệt rõ để biết giá trị chính hãng thật sự là như thế nào? Đó chính là việc bạn có thể đem chiếc đồng hồ của mình ra trung tâm bảo hành chính hãng của thương hiệu tại Việt Nam và được chấp nhận bảo hành hay sữa chữa. Có nhiều người mua hàng xách tay từ nước ngoài hoặc hàng order là hàng chính hãng 100%. Tuy nhiên 2 mặt hàng này không được công nhận là chính hãng và không được chấp nhận bảo hành tại trung tâm. Việc mua giá đồng hồ Hải Triều cao hơn vì sản phẩm ở Hải Triều mới đạt chuẩn đồng hồ chính hãng!

Có thể bảo hành riêng tới 5 năm tại Hải Triều

Ngoài việc được hưởng bảo hành chính hãng, các khách hàng của Hải Triều còn được bảo hành riêng lên đến 5 năm tại Hải Triều. Đây là chính sách được thiết kế riêng cho tất cả khách hàng của Hải Triều, cao hơn bảo hành của hãng và còn được tiện lợi sửa chữa hơn vì nhiều người có thói quen trở lại nơi mình đã mua để bảo hành hoặc sửa chữa.

Chinh Phục Đồng Hồ Thụy Sỹ Tại Việt Nam Dễ Dàng Khi Trả Lời Những Câu Hỏi Này

 

 

Đồng hồ đủ phụ kiện và vận chuyển an toàn từ chính hãng

Giá thành của những chiếc đồng hồ còn được tính vào công vận chuyển, bảo đảm hộp và các phụ kiện đầy đủ. Vì thế bạn sẽ thấy giá đồng hồ Hải Triều cao hơn các shop đồng hồ nhỏ lẻ, nguồn hàng không rõ ràng vì hàng không chuẩn chính hãng, được vận chuyển ẩu, không được chính hãng vận chuyển cho các đại lý, không đầy đủ phụ kiện đồng hồ.

giá đồng hồ hải triều xứng tầm trên thị trường 1Bộ phận tư vấn bán hàng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Được chăm sóc chu đáo từ quá trình mua, cho đến sau mua

Đầu tư vào đội ngũ tư vấn bán hàng và chăm sóc khách hàng cũng khiến cho giá đồng hồ Hải Triều xứng đáng ở tầm cao hơn vì đầu tư vào con người là vô cùng có lợi. Bộ phận tư vấn bán hàng và chăm sóc khách hàng là mặt tiền của công ty, là người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng. Tại Hải Triều, khi đến mua bạn sẽ được tư vấn tất tần tật mọi thứ về đồng hồ mà không cần đặt gánh nặng phải mua, có thể trực tiếp đến cửa hàng hoặc ngồi vào máy tính và chat với bộ phận tư vấn trực tuyến. Ngoài ra ngay cả sau khi mua sắm, bạn vẫn sẽ được sự quan tâm hỏi han từ chăm sóc khách hàng và nhận được sự hỗ trợ hết mình về những trục trặc, thắc mắc khi mỗi khi cần.

Shop đồng hồ Hải Triều có thương hiệu

Bạn sẽ thấy sự không công bằng nhưng vẫn phải chấp nhận cái giá của một thương hiệu đã nổi tiếng và có mức độ uy tín tốt trên thị trường thường sẽ có giá sản phẩm cao hơn thương hiệu còn lại. Vì thế việc giá đồng hồ Hải Triều cao hơn không phải chỉ vì thương hiệu mà là vì bài toán kinh tế cân bằng giữa nhiều chi phí khác nhau để cho ra giá của sản phẩm hợp lý nhất. Để đạt được hết tất cả các quyền lợi khác cho khách hàng, Hải Triều cũng đã phải đầu tư nhiều hơn các shop nhỏ lẻ khác. Những shop nhỏ lẻ khác không phải không muốn có mức giá ngang với các shop lớn, có thương hiệu, mà bắc buột phải cắt giảm nhiều chi phí để có mức giá cạnh tranh.

Đồng Hồ Đeo Tay Nam Cao Cấp Người Ban Tinh Tế Của Đấng Mày Râu

 

 

Giá Đồng Hồ Hải Triều Tốt Cho Thị Trường Chính Hãng

giá đồng hồ hải triều xứng tầm trên thị trường 2Banner địa chỉ website chuyên nghiệp của Hải Triều

✔ Bạn không thể so sánh giá đồng hồ Hải Triều với các mẫu đồng hồ fake, đồng hồ Trung Quốc, đồng hồ không rõ nguồn gốc, đồng hồ xách tay, order mà hãy so sánh giá đồng hồ Hải Triều với mặt bằng chung các cửa hàng lớn, các shop uy tín chính hãng để thấy:

— Giá đồng hồ Hải Triều vẫn khá mềm vì đã được chọn lọc theo tiêu chí đồng hồ đẹp giá rẻ để gần gũi với người dân Việt Nam.

—Giá đồng hồ Hải Triều mềm vì trong số các thương hiệu đắc tiền, Hải Triều vẫn chọn lọc những chiếc thuộc hàng giá mềm trong thương hiệu đó.

— Đôi khi vẫn có giá tốt hơn so với một số showroom chính hãng khác vì lựa chọn mặt bằng cửa hàng tốt, cân bằng chi phí tốt.

✔ Nếu có người hỏi tại sao lại chỉ rẻ hơn vài chục thì câu trả lời rằng: “giá đồng hồ chính hãng đã được công ty đại diện chính hãng tại Việt Nam niêm yết, cam kết không có tình trạng phá giá, giá thành đã được cân bằng hợp lý với chi phí, thuế tại Việt Nam.”

PROTAM