Tham Khảo Xếp Hạng Đồng Hồ Thụy Sỹ Có Tầm Ảnh Hưởng Tại Việt Nam

Like:

Bảng xếp hạng đồng hồ Thụy Sỹ với những thương hiệu có tầm ảnh hưởng chính là một sức nóng để nói về “ông lớn” đồng hồ Thụy Sỹ tại Việt Nam. Đó chính là không gian khám phá và bứt phá song hành cùng những câu chuyện cảm hứng. Tham khảo nhiều thông tin thương hiệu sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh hơn cho những khai phá.

Thương hiệu Thụy Sỹ là một sức hút cho phong cách

Đồng hồ Thụy Sỹ tại Việt Nam có tầm ảnh hưởng sâu rộng đến khách hàng. Bởi nhắc đến thương hiệu Thụy Sỹ là nhắc đến chất lượng cùng những cảm hứng tuyệt vời cho sự săn đón và khám phá. Cập nhật những thương hiệu nổi bật dành cho những khám phá thời thượng nhất hiện nay…

Tham Khảo Xếp Hạng Đồng Hồ Thụy Sỹ Có Tầm Ảnh Hưởng Tại Việt Nam

  • Xếp hạng đồng hồ Thụy Sỹ tại Việt Nam:

Chất lượng “Swiss made” hàng đầu

Đồng hồ Thụy Sỹ tại Việt Nam được biết đến với chất lượng “swiss made” hàng đầu dành cho những cảm hứng thời thượng. Nơi đây chính là không gian cập nhật những thương hiệu vang danh và đặc biệt là phù hợp với người tiêu dùng Việt. Từ đấy thổi tung nguồn năng lượng chinh phục những thiết kế vang danh hàng đầu dành cho bứt phá…

Bảng xếp hạng đồng hồ Thụy Sỹ tại Việt Nam mang tính chất tham khảo về những dấu ấn thương hiệu, được người tiêu dùng quan tâm, tìm kiếm, cập nhật trong suốt thời gian qua. Đó thể hiện mức độ quan tâm, ảnh hưởng của thương hiệu và tâm lý của người tiêu dùng.

Sức hút từ những thiết kế Đồng hồ Thụy Sỹ nam tận hưởng những trải nghiệm cuốn hút  <—– Xem ngay!

 

Xếp hạng đồng hồ Thụy Sỹ có tầm ảnh hưởng tại Việt Nam

  • Thương hiệu Tissot – những chiếc đồng hồ “vạn người mê”

Thương hiệu Tissot – những chiếc đồng hồ “vạn người mê”

Khi nhắc đến đồng hồ Thụy Sỹ tại Việt Nam thì người ta sẽ nhắc đến những chiếc đồng hồ “vạn người mê đến từ thương hiệu Tissot. Chính vì thế, không ngần ngại mà nói rằng Tissot nằm trên bảng xếp hạng đồng hồ Thụy Sỹ. Với hình ảnh đậm chất khám phá và sự chuyển động không ngừng, thương hiệu chính là sức hút đáng khai phá.

Hình ảnh cuốn hút của chuyển động

Thương hiệu Tissot khẳng định tên tuổi của mình trên 160 quốc gia, vũng lãnh thổ trên thế giới minh chứng cho một sức hút đáng hướng đến. Và Tissot như một chiến binh mạnh mẽ của đồng hồ Thụy Sỹ tại Việt Nam. Đó chính là hành trình của một điểm đến đáng khai phá hiện nay.

  • Thương hiệu Longines – sức hút của một “ông lớn”

Thương hiệu Longines – sức hút của một “ông lớn”

Ra đời vào năm 1832, Longines đã khẳng định họ là thương hiệu đồng hồ hàng đầu Thụy Sỹ và luôn nằm trong Top đầu bán chạy đồng hồ Thụy Sỹ Việt Nam. Với phong cách thiết kế cổ điển truyền thống, đơn giả mà sang trọng, đồng hồ Longines chính hãng đã tạo nên sức hút khó cưỡng cho quý ông quý bà sang trọng và niềm ao ước của hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới….

Hình ảnh không ngừng khai phá

Không quá ngạc nhiên khi bảng xếp hạng đồng hồ Thụy Sỹ với sự góp mặt của Longines. Những chiếc đồng hồ cao cấp minh chứng một sức hút vững bền qua thời gian của một “ông lớn” trong hành trình cảm hứng. Từ đó mang đến vẻ đẹp hoàn hảo và tận hưởng.

Thông tin thêm về các hãng đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng <—- Xem ngay!

 

  • Thương hiệu CalVin Klein – phong cách thời trang hàng đầu

Thương hiệu CalVin Klein – phong cách thời trang hàng đầu

CalVin Klein là thương hiệu thời trang quá quen thuộc với nhiều khách hàng trên toàn thế giới, Với đồng hồ CK là một sự mới mẽ mà thương hiệu muốn gửi đến khách hàng, họ muốn tạo sự khác biệt khi biến sự đơn giản và độc đáo thành nét đặc trưng của hãng.

Sức hút ấn tượng riêng biệt

Đồng hồ CK được thiết kế theo phong cách độc đáo, sang trọng và mang vẻ đẹp thời trang hoàn hảo (không bao giờ lỗi thời) với phương châm chính là: “Đơn giản tối đa – Độc đáo tối đa”.  Chính vì những dấu ấn này, thương hiệu CK đã nâng tầm ảnh hưởng tại bàng xếp hạng đồng hồ Thụy Sỹ tại Việt Nam.

  • Thương hiệu Candino – sức hút gần gũi từ giá thành

Thương hiệu Candino – sức hút gần gũi từ giá thành

Xếp hạng đồng hồ Thụy Sỹ với cái tên Candino là một câu chuyện chuẩn mực và xác đáng nhất. Đây chính là cái tên được hàng triệu người dùng trên toàn thế giới ưa chuộng và sử dụng bởi nó không chỉ mang đến một vẻ đẹp sang trọng thuần túy mà còn là một quy chuẩn hoàn hảo về chất lượng sản phẩm “Swiss Made”.

Hình ảnh thương hiệu bán chạy

Không những vậy, đồng hồ Thụy Sỹ tại Việt Nam thương hiệu Candino còn mang đến hình ảnh của chuyển động phong cách từ giá thành. Chính những cái giá trong tầm tay chinh phục lại là một sức hút tâm điểm và đáng khám phá. Và không ai có thể phủ nhận sức hút và số lượng bán chạy của thương hiệu Candino tại Việt Nam.

  • Thương hiệu Doxa – tung sức nóng của sự mới mẻ

Thương hiệu Doxa – tung sức nóng của sự mới mẻ

Gia nhập thị trường đồng hồ Việt Nam chưa lâu, chỉ khoảng một năm trở lại đây nhưng cái tên Doxa đủ sức lan tỏa và được người tiêu dùng quan tâm. Tuy Doxa là “tân binh” đồng hồ Thụy Sỵ tại Việt Nam nhưng cái tên này chính là sức hút vang danh và đồng thời là một trong những thương hiệu lâu đời nhất Thụy Sỹ.

Chuyển động vững chắc xu hướng

Doxa là một trong những thương hiệu đồng hồ danh tiếng và có lịch sử lâu đời của Thụy Sỹ. Mỗi chiếc đồng hồ Doxa là một kiệt tác với sự tỉ mỉ ở từng chi tiếng nhỏ, mang lại sự sang trọng và đẳng cấp dành cho người sử dụng. Vì vậy, sẽ là một thiếu sót nếu không đưa Doxa nằm trong bảng xếp hạng đồng hồ Thụy Sỹ tại Việt Nam trong năm qua.

Trên đây chính là những thương hiệu danh tiếng xếp hạng đồng hồ Thụy Sỹ tại Việt Nam có sức ảnh hưởng của năm qua, cũng như hứa hẹn tiến bước trong thời gian tới. Bên cạnh đó, nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ tại Việt Nam cũng gây được sự chú ý như: Movado, Frederique Constant, Ogival, Rotary, Claude Bernard,…

Thông tin thêm về các mẫu đồng hồ Casio đẹp <—– Tại đây!

 

Hàng loạt các thiết kế từ đồng hồ chính hãng Orient được cập nhật tại Đồng Hồ Hải Triều, giá thành cập nhật ngày 20/12/2017. Mọi thông tin tham khảo thêm tại donghohaitrieu.com và hotline 19006777.

Đồng Hồ Hải Triều là không gian chính hãng hàng đầu dành cho những khám phá và cập nhật mới nhất về câu chuyện của phong cách. Từ chính sách bảo hành, hậu mãi trở thành quyền được an tâm gởi đến người tiêu dùng.

NTLTRUONG