Top 5 Các Hiệu Đồng Hồ Thụy Sỹ Nổi Tiếng Có Giá Phải Chăng

Like:

Các hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Mỗi khi có những mẫu đồng hồ mới ra mắt thì dân tình lại xôn xao, bàn tán và nhanh chóng tậu về. Thế mới biết sức hút  của một thương hiệu nó mạnh mẽ đến thế nào.

Top 5 Các Hiệu Đồng Hồ Thụy Sỹ Nổi Tiếng Có Giá Phải Chăng

Thiết kế Doxa lộ máy đầy đẳng cấp

+ Tại shop Đồng Hồ Hải Triều, shop bán đồng hồ chính hãng uy tín nhất hiện nay thì các hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng như Doxa, Tissot, Longines, Movado, Rotary… được bán rất chạy, cả đồng hồ nam và đồng hồ nữ với nhiều mẫu đa dạng.

Tại Sao Phải Mua Đồng Hồ Thụy Sỹ?

+ Không có gì khó hiểu khi các hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng thường được bán với giá khá cao. Như chúng ta biết, Thụy Sỹ là nôi của nền công nghiệp đồng hồ thế giới, tất cả các mẫu đồng hồ khi ra đời đều trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng.

+ Với quy trình kiểm tra khắt khe đấy thì chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của từng chiếc đồng hồ, đặt niềm tin hoàn toàn về nó.

+ Tất nhiên các mẫu đồng hồ thuộc các hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng có kiểu dáng rất hoàn hảo, chú trọng vào từng chi tiết với độ hoàn thiện cao, với đẳng cấp hoàn toàn nổi bật. Đồng hồ tượng trưng cho quyền lực và địa vị và sự tinh tế của những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ mới xứng tầm để mang đến sự đẳng cấp.

Các Mẫu Đồng Hồ Thụy Sỹ Nam Hot Nhất Mọi Thời Đại

Top 5 Gợi Ý Các Hiệu Đồng Hồ Thụy Sỹ Nổi Tiếng

+ Chúng ta hẳn sẽ không còn xa lạ gì khi nổi trên mặt báo là tên tuổi nghệ sỹ chơi sang với những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ bạc tỷ. Vâng! Nó là sự thật đấy. Những mẫu đồng hồ bạc tỷ ấy có vẻ như quá xa xỉ, nghe mà không thể tin nổi. Nhưng tạm gác lại những mẫu đồng hồ bạc tỷ ấy đi. Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu những hiệu đồng hồ nghe thực tế hơn, giá mềm hơn với một sức hút không hề kém cạnh.

Tissot đầy bí ấn và nam tính

1/ TISSOT

+ Tissot là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng khá quen thuộc  tại Việt Nam, khẳng định sức hút mạnh mẽ qua số lượng được bán ra. Tại Hải Triều, Tissot là thương hiệu ăn khách hàng đầu. Và tại sao như vậy? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu.

>> Thứ nhất, những mẫu đồng hồ Tissot có kiểu dáng cực đa dạng, kiểu dáng rất tinh tế với những điểm nhấn nhá ấn tượng, chú trọng đến tính thời thượng. Với kiểu dáng nổi bật, thể hiện cá tính trong mọi chi tiết, mọi chi tiết thể hiện.

>> Thứ hai, so với các hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng khác, Tissot là thương hiệu được đánh giá là than thiện nhất. Chẳng phải là mức giá trên trời, nó có mức giá vừa phải với túi tiền của nhiều người, có nhiều mẫu đồng hồ Tissot dao động trong khoảng giá 10 triệu.

THAM KHẢO: Giá Đồng Hồ Thụy Sỹ Chính Hãng Tissot Từ Các Thiết Kế Lịch Lãm

>> Thứ ba, Bên cạnh kiểu dáng, giá cả thì chúng ta chẳng thể nào bỏ qua chất lượng của nó. Và ở khía cạnh chất lượng thì Tissot là thương hiệu Thụy Sỹ được đánh giá cao về độ bền, tính ổn định và độ chính xác về chức năng.

Mẫu Longines cực mạnh mẽ  và sang trọng

2/ LONGINES

+ Một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ ăn khách tại Việt Nam nữa không thể không kể đến là Longines. Với bề dày lịch sử, sự tinh tế và kì công thì những mẫu đồng hồ Longines luôn nhận được những quan tâm tuyệt đối.

+ Nếu như các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng với mức giá trên trời khiến chúng ta phải ngã mũ về nó, phải trầm trồ thì những mẫu đồng hồ Longines cũng thế. Đến với shop Đồng Hồ Hải Triều chúng ta có thể cảm nhận được điều đó, một thế giới mênh mông những kiểu dáng, đẳng cấp cùng một sự tinh tế nổi bật.

+ Những mẫu đồng hồ Longines thường có kiểu dáng đơn giản, phong cách sang trọng với những đường nét chuẩn cao cấp. Vì thế nhiều người nhận định rằng Longines là hơi thở của thế giới đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp.

Thiết kế Doxa tinh tế, lịch  lãm

3/ DOXA

+ So với các hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng tại Việt Nam, Doxa vẫn là cái tên khá lạ lẫm. Nhưng không phải vì nó lạ mà nó không đẳng cấp. Doxa vẫn là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ ăn khách ở nhiều quốc gia, được đáng giá cao về chất lượng, độ hoàn thiện cao về kiểu dáng.

+ So với Tissot thì Doxa có giá cao hơn. Giá của các mẫu đồng Doxa cũng có sự dạo động đáng kể. Tại shop Đồng Hồ Hải Triều, những mẫu đồng hồ Doxa có giá từ vài chục triệu đến trăm mấy triệu.

+ Những mẫu đồng hồ Doxa automatic phiên bản giới hạn nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Nếu nhìn tận mắt vào những mẫu đồng hồ Doxa bạn sẽ biết tại sao mặc dù là thương hiệu khá lạ tại Việt Nam nhưng đã để lại những dấu ấn riêng rất đặc sắc, đậm chất Doxa, không bị lẫn vào các hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng khác.

+ Độ hoàn thiện cao là ưu điểm nổi bật của thương hiệu Doxa. Nhờ vào độ hoàn thiện cao này mà các mẫu đồng hồ Doxa dễ dàng nhận được nhiều chú ý. Khi đeo trên tay chúng ta sẽ cảm nhận được đầy đủ những tinh tế và sự khác biệt từ nó.

Rotary với thiết kế lịch lãm  lạ mắt

4/ ROTARY

+ Một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ thân thiện, có giá khá mềm mà chúng ta nên tham khảo nữa đó là thương hiệu Rotary. Rotary có rất nhiều mẫu dao động từ vài triệu đồng, mẫu nào cũng bắt mắt, mẫu nào cũng thú vị với nhiều những đặc sắc riêng.

+ Tại shop Đồng Hồ Hải Triều, các mẫu đồng hồ Rotary với kiểu dáng đơn giản, sang trọng nhận được nhiều sự yêu thích. Kiểu dáng của những chiếc đồng hồ Rotary hội tụ những yếu tố như tính thời thượng, chất sang trọng, sự hài hòa. Và Rotary được yêu thích từ đấy.

Các Thương Hiệu Đồng Hồ Thụy Sỹ Giá Rẻ Khuyên Dùng Cho Các Tín Đồ

+ Về chất lượng, cũng giống như các hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng khác, Rotary cũng được đánh giá cao về chất lượng. Với một thương hiệu Thụy Sỹ nổi tiếng như Rotary, lại có giá khá mềm, chất lượng vượt trội, kiểu dáng lại cực tinh tế thì chẳng có lý gì chúng ta không lựa chọn cả.

Sự đơn giản, độc đáo từ Movado

5/ MOVADO

+ Tại Hải Triều, các mẫu đồng hồ Movado có kiểu dáng cực tối dáng và đặc biệt ấn tượng. Chính thiết kế tối giản này đã tạo nên một màu sắc riếng, rất đẳng cấp, rất Movado mà không phải là một thiết kế từ các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng khác.

+ Với những chiếc đồng hồ Movado chính hãng, chi tiết là điều chúng ta nên chú ý để thán phục, để trầm trồ. Thật sự nó rất nổi bật, thể hiện cá tính, màu sắc riêng. Và dĩ nhiên Movado là thương hiệu đáng sắm nhất hiệu nay. Người bạn Thụy Sỹ này cũng cực kì thân thiện với mức giá vừa phải.

Tham Khảo Địa Chỉ Chính Hãng

>>> Đó là top 5 các hiệu đồng hồ nổi tiếng có giá phải chăng ăn khách nhất hiện nay. Hiện tại thì cả 5 thương hiệu này đều có mặt tại hệ thống các showroom Đồng Hồ Hải Triều với mẫu mã cực đa dạng.

+ Tựu chung thì 5 hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng ở trên đều nổi bật và vượt trội trên nhiều phương diện. Tất nhiên mỗi thương hiệu điều có những đặc trưng riêng và tùy theo sở thích, nhu cầu của từng người mà chúng ta lựa chọn cho mình những mẫu đồng hồ phụ hợp nhất.

>>> Đến với Đồng Hồ Hải Triều và trải nghiệm không gian độc đáo của top các hiệu đồng hồ Thụy Sỹ ăn khách. WEBSITE: donghohaitrieu.com, HOTLINE: 1900.6777.

FBFKIEM